Câu chuyện tử vi

21/02/2021 | Chuyện số mệnh, Tin tức

Có một người khách tương đương tuổi mình, gia đình có truyền thống kinh doanh, tuy nhiên bạn ấy lại đi làm cho 1 công ty nước ngoài. Không bằng cấp nhưng giỏi nghề, dần dần lên chức lên quyền, quản lý hàng trăm nhân viên trong 1 môi trường vốn dĩ rất là phức tạp bởi vì dàn nhân viên đó gồm toàn những người lao động phổ thông. Bạn sống lặng lẽ, ngoài sáng đi chiều về, ăn ngủ đúng giờ giấc, không hề có biến cố gì. Bạn chấp nhận 1 cuộc sống như vậy và vui với nó, cứ ngỡ là sẽ vậy đến sau này. Tuy nhiên khi mình xem lá số thì thấy rất bất ngờ. Với cách cục Thất Sát triều đẩu, bạn ấy đúng là 1 vị tướng cầm gươm dẹp loạn, rất ứng hợp với nghề nghiệp hiện có. Lá số bạn ấy đáng lý sẽ rất nhiều sóng gió, nhưng may mà bạn chọn 1 chỗ và làm bền bỉ suốt mấy chục năm, cũng là phù hợp với cách Thân Mệnh đồng cung, mà bạn đã vượt qua các sóng gió nhẹ nhàng, hoặc gần như là không có sóng gió gì từng xảy ra trong đời. Hỏi bạn sinh ra ở đâu, trả lời “mình sinh ra tại SG”, mình nói ngay và luôn, bạn sẽ ly hương, sẽ đi nước ngoài, và chuyển động mạnh sẽ bắt đầu vào năm sau, khi đại tiểu hạn trùng phùng, bước vào đúng tam hợp Mệnh. Bạn vừa vượt qua hạn có Không Kiếp 1 cách dễ dàng, chỉ là vài chuyện “vặt”. Hỏi, năm xxx tuổi có chuyện gì xảy ra, bước ngoặt cuộc đời. Bạn trả lời “năm đó tách khỏi việc mua bán của gia đình và bước vào công ty để đi làm”. Chỉ vào năm có hạn Không Kiếp, hỏi “năm đó có chuyện gì”, trả lời “bị rơi vào kiện cáo ra đến tòa án” thì rất đúng bởi vì đầy đủ các bộ sao liên quan tòa án, giấy tờ, kiện tụng, cửa quan… Bạn nhận nuôi 1 đứa con nuôi có làm giấy tờ chính thức. Ba mẹ đứa bé cũng sống gần đó, nhưng nghèo. Lá số của đứa bé là Vũ Tướng tại Dần, có Tam Hóa, cung Phụ Mẫu Triệt, ứng với việc xa cha mẹ sống với mẹ nuôi từ nhỏ, và đặc biệt lá số ly hương. Mình bảo bạn, hạn thoát khỏi lối mòn cuộc đời của bạn đã đến, vùng lên đi, đi đi, số bạn không ở đây đâu, ngay trong năm 2016 này thôi, bạn sẽ thấy đời bạn mọi cái thay đổi khủng khiếp, cất bước ra đi kể cả bây giờ bạn chưa hiểu bạn sẽ đi bằng cách gì và đi đâu, và trời khiến nên đứa bé bạn nuôi lại có 1 lá số quá tốt và ly hương cực rõ, không bao giờ có chuyện ở lại xứ này.

Một vị khách mua hàng khác. Bạn ấy đưa lá số ra hỏi về việc muốn hùn hạp kinh doanh. Cản ngay lập tức. Lá số này tuyệt đối không nên hùn hạp, 1 cung Nô quá xấu, 1 cung Tài bạch mang cách cục dễ bị mất mát thất thoát, đã vậy lại chuẩn bị bước vào đại hạn 10 năm có Thất Sát mang nghĩa Mất hơn nghĩa Đoạt thì nên dừng lại ý định đó. Vì cung Điền trạch có Âm Lộc quá tốt nên khuyên ngay là có nhiêu tiền bỏ hết vào nhà đất, nói cách khác, nên biến tiền thành dạng khác của tiền, đừng giữ tiền mặt, mà nên mua tài sản thì mới ổn, ví dụ như coi thấy cung Điền tốt thì nên tập trung cho nhà cửa đi thì nói là uh xưa nay cứ đụng tới nhà cửa là thắng.

Một khách khác nữa, than dữ lắm, than phá sản, than mất hết. Cầm lá số lên nói luôn là dù có mất mát gì chăng nữa thì lá số vẫn trên thiên hạ, thân tự lập thân và tiền kiếm dư sức. Nghe vậy mới chịu cười phá lên, uh đúng rồi. Lại vẫn là cách cục ly hương, tuổi đã lớn vẫn còn ở VN, dù lòng nung nấu việc muốn đi, uh thì đi đi, xưa đi chưa được nhưng giờ được rồi đó, hạn chuyển động đã đến.

Một khách khác làm nghề kinh doanh. Lá số cung Quan có Lộc Mã giao trì, lại còn là Song Lộc, và chính xác là cách cục Tam Hóa Liên Châu. Gặp đúng cái hạn Không Kiếp thì lại đi hùn hạp và cho người khác mượn tiền, thế là mất cả đống tiền. Mà có sao, có mất cũng chẳng hết của.

Người khách cuối, cũng làm nghề kinh doanh buôn bán 1 shop nhỏ, dù trước đó cũng từng là nhân viên văn phòng cao cấp. Hạn cũng đang vào Không Kiếp, nhưng giờ đang làm ăn buôn bán đang rất khá. Bạn ấy đang có nhiều người mời mọc hùn hạp làm ăn. Uh, hùn đi, mở lớn làm ăn ra đi, sẽ hiểu ngay cảm giác cái chết của con thiên nga nó đẹp thế nào. Bạn đang an toàn và buôn bán khá bởi vì bạn đang ở 1 hạn bạo phát bạo tàn. Vậy làm sao để bạo phát mà không bạo tàn? Dễ thôi, sống có đức để tích phúc để cung Phúc phát huy tác dụng khi có biến cố. Bán shop nhỏ ok, mua bán trao tay, thương vụ ngắn gọn tiền trao cháo múc, không cho vay cũng không đi mượn tiền ai… Cứ vậy thì ổn.

Vậy thì Không kiếp là gì mà ghê vậy? Tên đúng của nó là Thiên Không và Địa Kiếp, nghĩa là Trời Không Dung Đất Không Tha, gọi tắt là Không Kiếp, 1 cặp sao sát tinh hạng nặng trong lá số tử vi. Cứ ví nó như 1 cơn bão lớn của đời người. Bão lớn thì đừng ra khơi, neo thuyền tránh bão thì ổn thôi. Mà kỳ lạ, trời khiến, cứ đến hạn sạt nghiệp thì đâm đầu vào hùn hạp mở ra làm ăn… Cho nên nếu có phước phần, hiểu được mình đang ở hạn dữ thì dù ai có đem cả 1 núi tiền để trước mặt cũng nên biết lắc đầu an phận với vài tờ tiền đang có sẵn cho yên, bởi vì đó chính là mồi nhử của số phận đến với tất cả những ai đang hạn KK. Án binh bất động, sống đơn giản, thu gọn lại, đánh nhanh thắng nhanh từng thương vụ một thì ổn.

Nói chung còn nhiều câu chuyện hay, thỉnh thoảng kể chút chút cho vui.

Câu chuyện tử vi

Có một người khách tương đương tuổi mình, gia đình có truyền thống kinh doanh, tuy nhiên bạn ấy lại đi làm cho 1 công ty nước ngoài. Không bằng cấp nhưng giỏi nghề, dần dần lên chức lên quyền, quản lý hàng trăm nhân viên trong 1 môi trường vốn dĩ rất là phức tạp bởi...

Cung điền trạch tồi tệ, vậy mà biết cách tránh số đổi số, vẫn có nhà đàng hoàng như ai…

* Số vợ, số chồng, tốt xấu cộng lại chia hai * Số ăn mày nhưng cứ đình huỳnh nhờ cung Thê quá tốt. * Càng ngày càng lý thú vì nhiều chuyện lạ< Về khoa Tử-vi, có cả ngàn chuyện lý thú, kể ra hoài hoài không sao hết được. Trong những tác chuyện lý thú, lại có những...

PHÚ TỬ VI (TỨ HOÁ)

PHÚ TỬ VI (TỨ HOÁ) 1. NGỌ THƯỢNG KHOA, QUYỀN TƯƠNG KHỔN BIÊN CƯƠNG NHẬM TRỢNG Cung Mệnh an tại Ngọ có Khoa, Quyền tọa thủ đồng cung là tướng võ trấn ngự nơi biên thùy. 2. TAM HÓA LIÊN CHÂU PHÚC TẤT TRÙNG LAI Khoa, Quyền, Lộc ở liền ba cung Tý, Sửu, Dần mà cung Mệnh...

TỬ VI VÀ PHONG THỦY

Post này dành cho những ai đã có trong tay lá số của chính mình, căn cứ vào đó mà làm theo. (Bài viết này đã xin phép người viết được trích và post public) Lưu ý, việc này là dựa vào sao chủ cung Mệnh trong lá số tử vi của bạn mà thực hiện theo cho phù hợp. (Yến đã và...