TỬ VI VÀ PHONG THỦY

07/01/2021 | Chuyện số mệnh, Tin tức

Post này dành cho những ai đã có trong tay lá số của chính mình, căn cứ vào đó mà làm theo.
(Bài viết này đã xin phép người viết được trích và post public)

Lưu ý, việc này là dựa vào sao chủ cung Mệnh trong lá số tử vi của bạn mà thực hiện theo cho phù hợp. (Yến đã và đang làm theo, thuận lợi hẳn, mọi sự phát triển vượt bậc).
.
1️⃣ Mệnh Tử vi, Thiên phủ, Liêm trinh
? Về nhà ở: Nếu nhà quay về hướng Nam mà khi nhập trạch hoặc đương vận lại được vượng sơn vượng hướng là rất quý. Vì Tử vi, Thiên phủ là Đế tòa, là sao tôn quý nhất, được coi là bậc vua chúa. Xưa nay các bậc vua chúa thiết kế nhà cửa cung điện luôn lấy trục Bắc – Nam làm chuẩn, khi vua ngồi thiết triều, nghe tấu trình hoặc tuyển dụng người tài cũng ở tư thế tọa Bắc hướng Nam. Nên sơn nhà và dùng đồ nội thất có màu vàng, màu hổ phách. Trung cung (khu vực trung tâm) nhà không được đặt cột trụ, dầm xà dẫn đến áp bức khí chất của chủ nhân.
? Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Nên dùng đồ trang sức màu vàng, màu đỏ, chất liệu làm từ gốm sứ, đá quý, thạch anh, ngọc mã não. Nên đeo các hình mang tính chất sang cả, tôn quý như rồng, phượng, hổ … Các đồ dùng cũng có thể chạm khắc những hình này, bàn làm việc nên đặt tượng của những vị vua giỏi hoặc lãnh đạo nổi tiếng.
.
2️⃣ Mệnh Thiên cơ, Thái âm, Thiên đồng, Thiên lương
? Về nhà ở: Nhà ở cần hóa giải sát khí, tránh để xâm phạm chủ nhân. Trước nhà nên treo gương hậu thiên bát quái. Phòng khách hoặc phương vị trung cung nên đặt hồ lô để tăng cát khí. Các phương vị không tốt nên đặt voi đồng, ngựa đồng, long quy để trấn.
? Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Đồ trang sức và đồ dùng nên ở dạng tròn hoặc bầu dục, tránh dùng đồ trang sức hầm hố, góc cạnh. Cũng không nên dùng các đồ mang hình thù có tính sát thương, sắc nhọn. Nên chọn hình các loài vật thể hiện sự khôn ngoan, thông thái như báo gấm, cá heo, nữ có thể chọn hình con mèo, bồ câu, các loại hoa.
.
3️⃣ Mệnh Thất Sát, Phá Quân
? Về nhà ở: Thất Sát, Phá quân bản chất là mang tính hung, ẩn chứa cả họa lẫn phúc. Khi vượng thì làm giàu nhanh chóng, lập được chiến công hiển hách, làm được những việc khó khăn không ai làm nổi. Khi suy tử thì phá gia chi tử, mất tiền của, dính thương tích hình ngục tai nạn. Nếu đương vận không được vượng sơn vượng hướng thì phương Đoài (chính Tây) không nên mở cổng cửa, phải để thoáng đãng yên tĩnh để tránh kích động sát khí.
? Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Nên dùng đồ trang sức chế tác từ kim khí quý, hình dáng của đồ trang sức cần thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ sẽ tiếp sức mạnh cho chủ nhân. Ví dụ như hình vũ khí, hình đầu thú, chim ưng, nơi làm việc có thể đặt hình khẩu pháo phong thủy hoặc kiếm.
.
4️⃣ Mệnh Tham lang
? Về nhà ở: Phương Khảm (chính Bắc) là chính tọa vị của Nhất bạch Tham lang, nếu nhà được vượng sơn hướng ở đây thì rất cát lợi, chủ khoa bảng đỗ đạt, tài lộc dồi dào.
? Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Trang sức phù hợp cho người mệnh Tham lang nên mang tính cởi mở phóng khoáng, không bó buộc kìm kẹp, màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây, trắng. Chất liệu làm từ đồ gỗ, đá quý trong suốt, thạch anh, pha lê… là tốt nhất.
.
5️⃣ Mệnh Cự
? Về nhà ở: Phương Khôn (Tây Nam) là nơi chính vị của Cự môn. Người có Cự môn thủ mệnh phải lấy phương vị này là chính yếu để bổ cứu, có thiết kế thông thoáng, sạch sẽ, trang trọng.
Cự môn cũng là tài tinh, phương vị nó đến thì đặt các vật phẩm phong thủy cầu tài, hóa sát rất tốt, như cóc ngậm tiền, thiềm thừ, long quy.
?Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Cự môn trong khoa Tử vi là ám tinh, còn trong phong thủy nó có tên gọi là Nhị hắc cũng chủ sự đen tối, u ám. Do đó đồ trang sức nên có màu sắc sáng sủa, sặc sỡ, chất liệu tốt nhất là bằng kim loại quý, thạch anh trắng. Về hình thức thì nên đeo hình dáng mang tính biểu tượng của sự công minh chính trực và khôn ngoan sắc sảo như hình cán cân công lý, hình cá heo, cóc ngậm tiền…
.
6️⃣ Mệnh Vũ Khúc
? Về nhà ở: Trong phong thủy thì Vũ khúc là một cát tinh, có tên gọi đầy đủ là Lục bạch Vũ khúc, phương vị tọa thủ nguyên thủy là phương Càn (Tây bắc). Khi đắc vượng sơn, hướng, thủy thì rất lợi cho công danh và tài lộc. Khi thất vận thì cũng không tác hại nhiều.
? Về đồ trang sức, đồ dùng phong thủy: Nên đeo các đồ trang sức bằng đá quý, thạch anh, kim loại quý, và dùng đồ phong thủy làm từ gốm sứ ở nhà và nơi làm việc như đặt thiềm thừ, hồ lô.
.
7️⃣ Mệnh vô chính diệu
? Về nhà ở: Nhà ở quan trọng nhất là được vượng sơn vượng hướng, đắc sơn đắc thủy, được như vậy thì độ số của người ở trong nhà tăng lên nhiều, giảm đi tính chất phù phiếm không thực chất. Về nguyên tắc thì nếu cung mệnh là cung vô chính diệu sẽ lấy chính diệu ở cung đối xung làm cơ sở chính để luận giải nên phong thủy cũng dựa vào đó mà làm theo
? Về trang sức, đồ dùng phong thủy: Ngoài đồ trang sức, đồ dùng phong thủy để bổ cứu chính tinh ở cung đối xung, thì cũng nên dùng các đồ mang một chút sát khí như hình mỏ neo, đầu thú, đại bàng, hình vuông thẳng tốt hơn tròn hay bầu dục.
.
8️⃣ Mệnh có Tuần- Triệt
? Về nhà cửa cho Mệnh bị Tuần Triệt khá phức tạp nên không tiện trích dẫn tài liệu, mọi người tự tìm nguồn để tìm hiểu thêm.
?Về đồ dùng, trang sức, phong thủy: Nên dùng các đồ dùng mang tính trấn sát, uy dũng, mạnh mẽ để phá vỡ những sự ngăn cản, hóa giải sát khí xâm phạm, tăng sự quyết đoán cương nghị. Ví dụ trang sức hình đầu thú, hình chim đại bàng, hình rồng… Về chất liệu đồ trang sức nên là đồ kim khí, màu sắc là màu đỏ, trắng, mang ngũ hành của Kim và Hỏa thì tốt.
.
9️⃣ Mệnh gặp Không Kiếp: Để hóa giải Không Kiếp, trong phong thủy nên dùng các biện pháp như sau:
? Về nhà ở: Hóa giải Không Kiếp thì tốt nhất nên hướng đến tôn giáo, nhất là Phật pháp. Người mà trong mệnh có Không Kiếp rất nên có ban thờ Phật trong nhà, điều này sẽ giúp cho tư duy cân bằng, hành động có khuôn khổ đúng mực. Phương Càn (Tây Bắc) nên đặt tượng Phật Thích ca hoặc Phật bà Quan thế âm Bồ tát. Phương Khảm (chính Bắc) nên đặt tháp Văn Xương, phương Tốn (Đông Nam) nên đặt bể cá, phong thủy luân, hồ hoặc giếng nước.
? Về đồ dùng, trang sức phong thủy: Mệnh dính Không Kiếp nên dùng đồ trang sức mang tính Thổ như gốm sứ
Đồ trang sức không nên góc cạnh, sắc nhọn mà thiên về bầu hoặc tròn là tốt nhất, ví dụ như hình hồ lô, hình trái xoan, hình bầu dục… Dùng đá quý cũng rất tốt, như các loại ngọc mã não, đá thạch anh màu nâu, vàng, hồng, hổ phách.
.
————————
Tài liệu này chỉ là 1 đoạn nhỏ trong khối tài liệu khủng về tử vi lý số phong thủy mọi cái, nói chung là huyền học do 1 người anh với trình tử vi lý số siêu việt vừa sưu tầm vừa tự viết ra bằng mấy chục năm kinh nghiệm ứng dụng hiệu quả. Mình và 1 số các bạn có may mắn trên đường học thuật đã có duyên gặp được anh và hiện giờ ngày ngày anh đều đang dốc sức chỉ dạy cho nhóm học cách luận lá số tử vi và nhiều kiến thức khác từ căn bản đến chuyên sâu. Vì nó quá hay và quá thực tiễn, mình áp dụng hiệu quả thấy rõ, mọi sự tiến triển may mắn khác hẳn nên đã xin phép anh được trích dẫn và post FB giúp mọi người gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống.
.
Việc ứng dụng phong thủy vào để bổ cứu số tử vi không phải vấn đề đơn giản. Lá số tử vi không chỉ đơn giản 1 ngôi sao chính tinh mà còn phối hợp nhiều bộ sao khác nhau. Nếu có điều kiện các bạn nên tìm người am hiểu thật sự để được tư vấn để thực hành theo cho đời được hanh thông hơn.

PS: Thật ra còn nhiều chi tiết sử dụng phong thủy cho phù hợp với các trung tinh trong lá số chứ không chỉ là chính tinh, hỗ trợ tăng cường Tam Hóa, tăng lộc tăng đủ thứ. Đặc biệt ảnh còn chỉ cho cách làm sao để có bồ, thoát cô đơn, khiến cho đám cưới đến nhanh nhanh nữa kìa, mà thôi phức tạp, đi sâu quá xá sâu vô nghề. Hehe. Mấy bạn ế tiếp đi. FA muôn năm.

Câu chuyện tử vi

Có một người khách tương đương tuổi mình, gia đình có truyền thống kinh doanh, tuy nhiên bạn ấy lại đi làm cho 1 công ty nước ngoài. Không bằng cấp nhưng giỏi nghề, dần dần lên chức lên quyền, quản lý hàng trăm nhân viên trong 1 môi trường vốn dĩ rất là phức tạp bởi...

Cung điền trạch tồi tệ, vậy mà biết cách tránh số đổi số, vẫn có nhà đàng hoàng như ai…

* Số vợ, số chồng, tốt xấu cộng lại chia hai * Số ăn mày nhưng cứ đình huỳnh nhờ cung Thê quá tốt. * Càng ngày càng lý thú vì nhiều chuyện lạ< Về khoa Tử-vi, có cả ngàn chuyện lý thú, kể ra hoài hoài không sao hết được. Trong những tác chuyện lý thú, lại có những...

PHÚ TỬ VI (TỨ HOÁ)

PHÚ TỬ VI (TỨ HOÁ) 1. NGỌ THƯỢNG KHOA, QUYỀN TƯƠNG KHỔN BIÊN CƯƠNG NHẬM TRỢNG Cung Mệnh an tại Ngọ có Khoa, Quyền tọa thủ đồng cung là tướng võ trấn ngự nơi biên thùy. 2. TAM HÓA LIÊN CHÂU PHÚC TẤT TRÙNG LAI Khoa, Quyền, Lộc ở liền ba cung Tý, Sửu, Dần mà cung Mệnh...

TỬ VI VÀ PHONG THỦY

Post này dành cho những ai đã có trong tay lá số của chính mình, căn cứ vào đó mà làm theo. (Bài viết này đã xin phép người viết được trích và post public) Lưu ý, việc này là dựa vào sao chủ cung Mệnh trong lá số tử vi của bạn mà thực hiện theo cho phù hợp. (Yến đã và...